Nhung Hươu tươi thái lát Sibiri (100gr)

Nhung Hươu tươi thái lát Sibiri (100gr)

1,350,000đ

Nhung hươu tươi thái lát là nguyên liệu thực phẩm được chế biến từ lộc nhung hươu tươi nguyên chiếc, 100% được nhập khẩu từ nhung hươu đỏ Maral quý hiếm vùng Altai Siberia - Liên Bang Nga. Altai Siberia là vùng núi có khí hậu hàn đới, nhiệt độ ở mức -25 đến -40 độ C, cho nên không có bàn tay khai thác công nghiệp của con người. Hươu đỏ Maral tại vùng núi này được thả bán hoang dã trong những trang trại hàng trăm héc ta. Chúng uống nước sông, suối, ăn các loại cỏ, nấm, địa y trong tự nhiên, trong khoảng cách 1000 km không có ống khói nên nhung hươu tươi Sibiri vô cùng sạch sẽ, tinh khiết, chất lượng tuyệt đối.

THÀNH PHẦN

100% nhung hươu tươi nhập khẩu tại vùng núi Altai Siberia Liên Bang Nga.
Thành phần: Protide 52,5%, Lipide 2,5%, Acid amin (có 25 loại, trong đó có đủ các acid amin cần thiết cho cơ thể).
Các chất khoáng: ca, p, mg, na, k, fe, co, zn… Các hoạt chất sinh học (chất keo keratin, chollagen, chondroitin, acid hyaluronic, glucosaminoglycants, prostaglandin).
Các hormone (lộc nhĩ tinh pantocrin, oestrogen, androgen, testosterone).
Enzyme (catalase, các men chống oxy hóa).
Nhung tươi-01

CÔNG DỤNG

Giúp bổ thận, bổ trung, ích khí, bổ huyết, tăng cường chức năng sinh lý cho nam nữ.
Hỗ trợ tăng sức đề kháng, tăng thể lực, chống suy nhược cơ thể cho người ốm dậy, người sau điều trị ung thư (Phẫu thuật, hóa trị, xạ tri).
Tăng sức mạnh cơ bắp, hạn chế viêm nhiễm, giúp vết thương mau lành.
Cung cấp dinh dưỡng, hỗ trợ cải thiện chức năng tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc, tăng cân tự nhiên.
Hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, chống lại các dấu hiệu lão hóa xương khớp.


ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Trẻ nhỏ còi xương, suy dinh dưỡng
Chống rong kinh, băng huyết, khó thụ thai, sợ lạnh, chóng mặt, ù tai, yếu sinh lý.
Nam yếu sinh lý, xuất tinh sớm, di tinh, liệt dương, rối loạn cương dương, không còn ham muốn tình dục, giảm mệt mỏi.
Người sau phẫu thuật, nằm viện, suy nhược…
Vận động viên thể thao.


CÁCH DÙNG

Nhung hươu tươi thái lát là nguyên liệu thực phẩm bổ dưỡng, giữ được nguyên vẹn những thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Chính vì vậy khi chế biến, hãy lưu ý các cách chế biến sau để nhung hươu tươi không bị mất đi dưỡng chất.
Cháo nhung hươu tươi: Nhung hươu thái lát mỏng sau đó băm nhỏ bỏ vào ngăn đá dùng để nấu cháo hàng ngày (có thể sử dụng máy xay sinh tố để xay nhung). Nấu cháo chín nhừ trước mới cho nhung đã băm nhỏ vào. Mỗi lần dùng 2g-5g (1 thìa cafe) nhung đã xay nhỏ.
Nhung tươi-04

Nhung hươu tươi hấp cơm

Nhung hươu thái lát mỏng hấp với cơm dùng hàng ngày. Mỗi lần dùng 2g-5g (1 thìa cafe), mỗi ngày 1-2 lần.

Nhung hươu tươi nấu canh

nhung hươu tươi thái lát mỏng, băm nhỏ cho vào bát canh nóng dùng hàng ngày. Mỗi lần dùng từ 2g-5g (một đến hai lát mỏng hoặc một thìa cafe nhỏ), mỗi ngày dùng 1-2 lần.

Nhung hươu tươi ngâm mật ong

Nhung hươu thái khúc giống khúc mía kích thước khoảng 2-2,5cm, sau đó cho vào máy xay sinh tốt và xay nhuyễn. Tất cả cho vào bình đổ mật ong cho lún hết, ngâm trong khoảng thời gian 35-40 ngày thì có thể dùng được. Cứ 100g nhung hươu tươi ngâm với ¼ lít mật ong.

Nhung tươi ngâm rượu

Nhung hươu tươi sau khi sơ chế xong, dùng dao lam rạch từ trên đỉnh nhung xuống tới gốc nhung, rạch đều quanh chiếc nhung khoảng 3-5 đường là được (có thể chẻ nhỏ, thái lát hoặc để nguyên chiếc ngâm rượu). Cho vào bình thủy tinh hoặc bình sứ ngâm với rượu nếp. 100g nhung hươu tươi ngâm với 2 lít rượu, sau 90 ngày có thể dùng được, mỗi lần uống 1-2 chén nhỏ trước bữa ăn.
Đàn ông có thể pha thêm rượu, uống trước bữa ăn tối 1 chén con, mỗi ngày dùng 1 lần, dùng trong 1 tuần, sau đó nghỉ 1 tuần rồi mới dùng tiếp. Phụ nữ dùng ½ thìa cafe, dùng trước bữa ăn tối hoặc sáng. Dùng 1 tuần, nghỉ 1 tuần sau đó dùng tiếp.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH/LƯU Ý

Người cao huyết áp, viêm thận nặng, máu nóng hỏi ý kiến chuyên gia trước khi dùng.

QUY CÁCH

Hộp 100gr

HẠN DÙNG

36 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn chính của sản phẩm.

BẢO QUẢN

Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C, để xa tầm tay của trẻ em.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Nhập khẩu

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại ALTAI SIBIRI.
Địa chỉ: 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 024 37476767 - Hotline: 0913 310 313

Phân phối độc quyền

Công ty cổ phần Phân phối Altai Sibiri Việt Nam.
Địa chỉ: 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 024 335 0977 – Hotline: 0338 048 222

SỐ CÔNG BỐ SẢN PHẨM

5/2021/0106017973-CBPH
giấy phép nhung hươu tươi

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG

Xem thêm ý kiến Chuyên gia tại: https://altaisibiri.com.vn/y-kien-chuyen-gia-252317
Xem thêm cảm nhận của khách hàng tại: https://altaisibiri.com.vn/cam-nhan-cua-khach-hang-25238
hội đồng khoa học altai sibiri

TRÍCH DẪN NGUỒN TÀI LIỆU

HẢI THƯỢNG Y TÔNG TÂM LĨNH – Hải thượng lãn ông tập 1-2
Cây thuốc và vị thuốc Việt Nam – Đỗ Tất Lợi 940
Thực phẩm chức năng (Gs Trần Đáng) - 591
Nhung hươu trị bách bệnh - Hà Sơn

Nhung hươu tươi thái lát Sibiri là một trong những sản phẩm uy tín và chất lượng từ nguồn nhung hươu Altai Siberia. Nhung hươu tươi được xếp vào hàng 4 loại dược liệu quý hiếm: Sâm – Nhung – Quế – Phụ. Nhung Hươu Tươi thái lát Sibiri có công dụng tăng cường sức khoẻ, phục hồi vết thương, chứng mất ngủ, hỗ trợ các bệnh sinh lý cho cả nam và nữ. Nhung hươu tươi thái lát Sibiri rất phù hợp cho các anh, các bố có thể ngâm rượu và ngâm mật ong để sử dụng thường xuyên.
lộc nhung hươu tươi sibiri

(0)
HOTLINE0913 310313 TƯ VẤN VIÊN 20989 120 913 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?